Hà Nội: Tel: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong Tin Tức

Chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng ngay tức thì mong muốn của bạn. Bất cứ khi nào hoặc bất cứ loại hàng hóa nào bạn muốn vận chuyển, hãy gọi ngay cho Babylon để được đáp ứng bằng các dịch vụ chuyển phát tốt nhất của chúng tôi. Khi nhận được điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ đến nhận hàng ngay lập tức và chuyển phát thẳng trực tiếp bằng cách sử dụng các phương tiện nhanh nhất với lộ trình ngắn nhất và đi nhanh nhất.

Babylon cung cấp hai loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian xác định: Dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu cụ thể và Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt.

+ Dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu cụ thể

Với bất cứ hình thức vận chuyển nào được yêu cầu, Babylon đều cung cấp phương tiện hoặc nhân viên chuyên biệt để giao hàng cho bạn. Chúng tôi sẽ vận chuyển lô hàng của bạn trực tiếp đến địa chỉ người nhận trong trường hợp việc giao hàng theo hệ thống bình thường không đáp ứng được yêu cầu.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt

Nếu có thể vận chuyển thông qua hệ thống của TNT một phần trong toàn bộ hành trình vận chuyển và vẫn đảm bảo thời gian giao hàng , TNT sẽ cung cấp cho quý khách Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt, nhằm mục đích giảm cước dịch vụ cho quý khách. Đây còn là một dịch vụ cao cấp được thiết kế lại theo yêu cầu khách hàng, lô hàng thực hiện theo dịch vụ này được chuyển phát tối ưu tiên và quan tâm đặc biệt, vì vậy chúng tôi gọi đây là Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt.

Đây là những giải pháp tối ưu dành cho bạn, đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của bạn: nhận và giao hàng ngoài giờ, không giới hạn kích thước và trọng lượng lô hàng của bạn. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian xác định. Dịch vụ xử lý hàng đặc biệt mà chúng tôi có thể kết hợp với Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian xác định, nếu lô hàng của quý khách yêu cầu tính an toàn cao, xử lý chuyên biệt hoặc giữ trong một môi trường có kiểm soát.


Các dịch vụ chuyển phát của babylon

Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh đi Úc tại Hóc Môn, chuyển ...
Gửi hàng đi Úc tại Nhà Bè, gửi hàng ...
TRA CỨU VẬN ĐƠN

Điền mã vận đơn dưới đây

Chuyển phát nhanh TNT

Chỉ dẫn bản đồ

Chuyến phát nhanh

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com