Hà Nội: Tel: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong CHUYỂN PHÁT NHANH
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài | Công ty DHL là một trong những dịch vụ đang được sử dụng khá phổ biết hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng đi nước ngoài, công ty DHL luôn mang đến cho quý khách sự tin tưởng về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhanh chóng, đảm bảo và uy tín. Điều đặc biệt hơn nữa của dịch vụ DHL là chi phí luôn là rẻ nhất khi có nhiều chương trình khuyến mại hay các gói cước chuyển hàng giá rẻ, hiện nay chúng tôi đang triển khai giảm 30% cước phí khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

CÔNG TY DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ DHL
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NƯỚC NGOÀI KHUYẾN MẠI 30%
0932225678 – 0972226336

 

1. CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL MANG ĐẾN MỘT DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ DÀNH NHIỀU ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG.

 - Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo.
 - Hàng hóa của quý khách trước khi vận chuyển sẽ được đóng gói miễn phí, chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
 - Chí phí gửi hàng sẽ tiết kiệm được 30% khi quý khách đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài.
 - Khách hàng không phải mất thời gian mang hàng đến cho chúng tôi vì DHL có đội ngũ nhân viên chuyên nhận và giao hàng tận nơi, bất cứ khi nào cần.
 - Công ty DHL không thu thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào.
- Cam kết bưu phẩm, bưu kiện sẽ được giao đúng thời hạn và nhanh chóng đúng như thỏa thuận với khách hàng.
 - Luôn theo dõi và giải quyết đảm bảo đến nơi an toàn, sẽ thông báo cho khách hàng biết khi vận chuyển hàng đi tế hoàn thành.


 Chuyển phát nhanh đi nước ngoài | Công ty DHL khuyến mại 30%
 

2. VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA DHL LẠI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG.

 - Trong xu thế nền kinh tế hàng hóa phát triển hiện nay thì sự bùng nổ của các dịch vụ ngày càng đóng góp vai trò lớn trong nền kinh tế ở các nước phát triển, đặc biệt những ngành nghề mới như viễn thông, điện tử và những ngành nghề như chuyển phát nhanh quốc tế đã đóng góp không ít vào sự phát triển chung của toàn xã hội.
 - Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đã và đang sinh sống tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nên nhu cầu vận chuyển hàng cho người thân bạn bè là rất cần thiết. Vậy nên dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài này rất phổ biến và càng ngày được nhiều quý khách tìm đến sử dụng.
 - Trên thị trường nên ngày càng có nhiều công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài ra đời nên sự cạnh tranh đã khiến cho giá của các dịch vụ ngày một có sức cạnh tranh cao chính vì vậy người tiêu dùng sẽ tìm đến các dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài giá rẻ, uy tín và chất lượng.


3. HỆ THỐNG PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN CỦA DHL HIỆN ĐẠI.

- Công ty chúng tôi nổi tiếng gửi hàng toàn cầu các loại đồ ăn khó bảo quản như thức ăn đã chế biến sẵn, hàng đông lạnh, đồ biển, rau, củ, quả…Chúng tôi có giải pháp bảo quản tiến bộ, hút chân khôngđảm bảo đồ ăn luôn tươi ngon nhất.
- Dịch vụ bao gồm hệ thống giao thông khoảng 450 máy bay chuyên dụng và hơn 70.000 xe tải lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có khả năng nhận gửi đồ đi toàn cầu mọi chủng loại hàng  đi Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc…
- Với hãng hàng không độc quyền, gửi hàng đi nước ngoài đồng ý nhận chuyển phát cả những mặt hàng mang tính chất khó gửi như chất bột, chế phẩm sinh học , nước hoa, mỹ phẩm, chất lỏng… không trong một giới hạn nhất định về số lượng và kích thước.
- Chúng tôi có khả năng chuyển phát cả thùng hàng xe không hạn chế kích cỡ và khối lượng bằng máy bay tàu biển…


4. LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ DHL.

 - Khi quý khách muốn gửi bất kỳ loại hàng hóa nào đi nước ngoài như gửi thuốc đi nước ngoài, gửi chất lỏng, chuyển phát nhanh thực phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 0932225678 – 0972226336.
 - Qúy khách cũng có thể đăng ký chuyển phát nhanh đi nước ngoài DHL qua website : chuyenphatnhanh.com hoặc qua email : info@babylon.vn.

====== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ======

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài | Công ty DHL khuyến mại 30%

Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh đi Úc tại Hóc Môn, chuyển ...
Gửi hàng đi Úc tại Nhà Bè, gửi hàng ...
TRA CỨU VẬN ĐƠN

Điền mã vận đơn dưới đây

Chuyển phát nhanh TNT

Chỉ dẫn bản đồ

Chuyến phát nhanh

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com