Hà Nội: Tel: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong CHUYỂN PHÁT NHANH
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ | Dịch vụ Fedex chuyên nhận gửi tất cả các loại hàng hóa đến nước ngoài với thời gian hỏa tốc. Công ty Fedex cam kết luôn đem lại cho khách hàng các dịch vụ gửi bưu phẩm đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng và chính xác nhất. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo nhất. Đến nay Fedex có thể vận chuyển hàng đến hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới như : Mỹ, Anh, Đức, Úc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản…Nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành với dịch vụ Fedex trong suốt thời gian qua chúng tôi đang triển khai chương trình giảm 30% cước phí chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ.

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI FEDEX
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ KHUYẾN MẠI 30%
0932225678 – 0972226336

 

1. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FEDEX.

 - Công ty chuyển hàng đi nước ngoài Fedex với đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình sẽ phục vụ quý khách 24/7, bất kỳ khi nào khách hàng cần chúng tôi luôn có mặt sẵn sàng để phục vụ quý khách một cách hài lòng nhất.
 - Quý khách luôn được hưởng các gói dịch vụ với giá rẻ cạnh tranh thị trường và rất nhiều ưu đãi giảm giá, tiết kiệm được 30% cho quý khách khi gửi hàng đi nước ngoài.
 - Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình minh bạch.
 - Hàng hóa của quý khách luôn được an toàn, giao đến tận tay người nhận trong  thời gian nhanh chóng, chính xác nhất. Hành trình vận chuyển luôn được chúng tôi theo dõi và cập nhật luôn tục cho quý khách để tránh xảy ra rủi do.
 - Chi phí chuyển phát nhanh giá rẻ với nhiều gói cước vận chuyển cho bạn lựa chọn. Các gói cước chuyển hàng này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và phù hợp với điều kiện tài chính của mình.
 - Chịu trách nhiệm bồi thường 100% nếu xảy ra sai sót hay mất mát.


 Chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ | Dịch vụ Fedex khuyến mại 30%
 

2. QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ CỦA FEDEX.

 - Nhận đơn hàng : Qúy khách có nhu cầu cần gửi hàng sang nước ngoài hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng : 0932225678 – 0972226336, nhân viên Fedex sẽ tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp và báo giá chi tiết từng gói cước vận chuyển.
 - Đóng gói : hàng hóa sẽ được chúng tôi đến tận địa điểm nhận và đói gói miễn phí, công ty Fedex cung cấp toàn bộ thùng carton, phong bì phiếu gửi và đóng gói hàng hóa mễn phí đúng theo yêu cầu.
 - Ký và xác nhận : Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài gía rẻ sẽ được chúng tôi cung cấp phiếu gửi hàng, công ty sẽ giữ 1 liên và khách hàng giữ 1 liên để đảm bảo hàng khi ký nhận hàng để tránh xảy ra rủi do không mong muốn.
 - Vận chuyển : Tùy vào hình thức đăng ký dịch vụ mà chúng tôi sẽ vận chuyển hàng theo cách khác nhau.
 - Trả hàng : Giao hàng tận nơi người nhận ở bất cứ thời điểm và địa chỉ nào mà khách hàng yêu cầu mà quý khách không cần mất bất kỳ khoản phí nào. Hàng sẽ luôn đúng thời gian như thỏa thuận với khách.


3. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI CỦA DỊCH VỤ FEDEX.

 - Chuyển phát nhanh đi quốc tế hỏa tốc : là dịch vụ chuyển hàng trong một thời gian ngắn nhất. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có nhu cầu gửi những mặt hàng quan trọng và cần thiết về mặt thời gian.
 - Gửi hàng đặc biệt đến nước ngoài : là gửi những mặt hàng dạng chất lỏng, dạng bột , các loại hóa chất, các mẫu dùng trong y tế , các loại mỹ phẩm, thuốc …
 - Vận chuyển loại hàng nặng :  Nhận vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh , có kích thước lớn như máy móc sử dụng trong công nghiệp…
 - Chuyển phát hàng tài liệu : gửi thư từ, các loại hồ sơ chứng từ, tài liệu báo cáo ….


===== MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ =====
0932225678 – 0972226336
chuyenphatnhanh.com | info@babylon.vn

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ | Dịch vụ Fedex khuyến mại 30%

Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh đi Úc tại Hóc Môn, chuyển ...
Gửi hàng đi Úc tại Nhà Bè, gửi hàng ...
TRA CỨU VẬN ĐƠN

Điền mã vận đơn dưới đây

Chuyển phát nhanh TNT

Chỉ dẫn bản đồ

Chuyến phát nhanh

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com