Hà Nội: Tel: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong CHUYỂN PHÁT NHANH
Với dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài | Fedex, DHL giờ đây quý khách hàng không còn phải lo lắng khi muốn gửi thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài cho người thân và bạn bè. Công ty DHL, Fedex luôn nỗ lực phục vụ khách hàng hết mình và đem lại các dịch vụ chuyển phát nhanh hoàn hảo nhất. Hãy đến với chuyển phát nhanh thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài | Fedex, DHL để được khuyến mại 30% cước phí chuyển hàng.

CÔNG TY GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI DHL, FEDEX
CHUYỂN PHÁT NHANH THỰC PHẨM, ĐỒ KHÔ ĐI NƯỚC NGOÀI KM30%
0932225678 – 0972226336

 

1. TIỆN ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH THỰC PHẨM, ĐỒ KHÔ ĐI NƯỚC NGOÀI.

 - Với dịch vụ chuyển hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài quý khách sẽ không phải băn khoăn lo lắng khi gửi hàng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp vận chuyển nhanh chóng nhất.
 - Phục vụ khách hàng 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng có mặt.
 - Qúy khách không cần phải mang hàng cần gửi đến cho công ty mà sẽ có nhân viên DHL, Fedex đến tận nơi lấy hàng chỉ sau một cuộc điện thoại qua số : 0932225678 – 0972226336.
 - Đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh chính xác, đúng như mong đợi của khách hàng.
 - Đăng ký nhanh chóng dễ dàng với hệ thống website thông minh, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 - Phương tiện vận chuyển đa dạng giúp khách hàng chuyển hàng thực phẩm đến nước ngoài bằng các hình thức khác nhau như chuyển bằng máy bay hoặc tàu…
 - Công ty DHL, Fedex có thể nhận chuyển nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau như gửi thuốc đi nước ngoài, gửi thực phẩm, chất lỏng, đồ đông lạnh…Hiện nay chúng tôi đã có giải pháp bảo quản tiến bộ nên việc vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài sẽ luôn được tươi ngon.


Chuyển phát nhanh thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài | Fedex, DHL KM 30%
 

2. CHUYỂN PHÁT NHANH DHL, FEDEX ĐĂNG KÝ NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG.

 - Để có thể đăng ký dịch vụ DHL, Fedex quý khách chỉ cần gọi đến 0932225678 – 0972226336, hệ thống sẽ lưu lại số điện thoài và nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình sau đó sẽ báo giá chi tiết về từng gói cước chuyển hàng đi nước ngoài cho khách hàng được hiểu rõ hơn và chọn lựa được dịch vụ phù hợp nhất.
 - Qúy khách cũng có thể truy cập vào website : babylonexpress.com, với hệ thống đa dạng và thông minh này sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng bằng một click chuột. Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng điền các thông tin như loại hàng cần gửi, kích thước và trọng lượng sau đó sẽ hiển thị giá để khách hàng được biết trước.
 - Hoặc khách hàng cũng có thể gửi các thông tin hàng hóa qua email của công ty chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, đồ khô đến nước ngoài : info@babylon.vn.


3. QUY TRÌNH CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NƯỚC NGOÀI DHL, FEDEX.

 - Báo giá và nhận hàng : Nhân viên tổng đài sẽ báo giá cho khách hàng được biết trước và khi khách hàng đồng ý chuyển hàng sẽ có nhân viên xuống nhận hàng. Với mỗi đơn hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài quý khách sẽ được miễn phí đóng gói theo yêu cầu.
 - Vận chuyển : Tùy vào hình thức chuyển hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc gửi đến nước ngoài theo đúng yêu cầu.
 - Trả hàng : Nhân viên DHL, Fedex sẽ có trách nhiệm giao hàng đến tận tay người nhận tại nước ngoài.

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN CỦA DHL, FEDEX.

 Hiện nay để giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán chúng tôi đã có hệ thống thanh toán đa dạng hơn dành cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài của DHL, Fedex :
 - Khách hàng thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho DHL, Fedex.
 - Hoặc thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc bất kỳ đai lý chi nhánh gần nhất.

5. LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI DHL, FEDEX.

 - Qúy khách có ý kiến thắc mắc hay muốn biết thêm về các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài mà DHL, Fedex cung cấp thì hãy liên hệ : 0932225678 – 0972226336, website : babylonexpress.com hoặc qua email : info@babylon.vn . Rất mong được phục vụ quý khách.
 


Chuyển phát nhanh thực phẩm, đồ khô đi nước ngoài | Fedex, DHL KM 30%

Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh đi Úc tại Hóc Môn, chuyển ...
Gửi hàng đi Úc tại Nhà Bè, gửi hàng ...
TRA CỨU VẬN ĐƠN

Điền mã vận đơn dưới đây

Chuyển phát nhanh TNT

Chỉ dẫn bản đồ

Chuyến phát nhanh

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com