Hà Nội: Tel: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong CHUYỂN PHÁT NHANH
Chuyển phát nhanh thực phẩm, mỹ phẩm đi Úc | Fedex khuyến mại 30% quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá cả vận chuyển vì chúng tôi luôn mang lại các gói cước vận chuyển hàng đến ÚC giá rẻ.  Đội ngũ nhân viên Fedex chuyên nghiệp chắc chắn sẽ phục vụ quý khách chu đáo nhất, chuyển hàng đi Úc trong thời gian hỏa tốc. Chuyển phát nhanh thực phẩm, mỹ phẩm đi Úc nhận gửi mọi hàng hóa của quý khách kể cả mặt hàng khó gửi nhất đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi qua :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ FEDEX
CHUYỂN PHÁT NHANH THỰC PHẨM, MỸ PHẨM ĐI ÚC KHUYẾN MẠI 30%
0932225678 – 0972226336

1. CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX.

 - Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex được xem là một trong những thương hiệu gửi hàng đi nước ngoài nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chúng tôi liên tục được bình chọn là một trong số đơn vị xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng và có nhiều năm hoạt động trong nghề đến nay chúng tôi đã có hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng với nhiều hãng máy bay chuyên dụng khác nhau, đảm bảo việc chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất.
 - Chuyển phát nhanh đi Úc của Fedex hiện nay đã trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ Fedex không ngừng mở rộng mạng lưới vận chuyển hàng đi nước ngoài đa dạng. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng.


CPN-THUC PHAM-MYP HAM-UC-fedex
 

2. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG THỰC PHẨM, MỸ PHẨM ĐẾN ÚC : CÔNG TY FEDEX.

 - Nhận đơn hàng và báo giá : Qúy khách có nhu cầu cần chuyển hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi ÚC hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 0932225678 – 0972226336 nhân viên Fedex sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng. Sau đó sẽ báo giá theo từng loại gói cước chuyển phù hợp.
 - Đóng gói : Theo đúng thời gian nhân viên sẽ đến lấy hàng và đóng gói tại địa điểm mà bạn yêu cầu. Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau mà chúng tôi sẽ có các đóng gói phù hợp. Sau đó quý khách sẽ được lập phiếu gửi có xác nhận chữ ký của khách hàng để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại, mỗi đơn hàng quý khách sẽ được cung cấp một mã phiếu để theo dõi hành trình vận chuyển.
 - Tru chuyển và theo dõi : Bưu phẩm, bưu kiện sẽ được chuyển đi tùy vào hình thức mà khách hàng đã lựa chọn. Qúa trình gửi hàng đi nước ngoài sẽ luôn được nhân viên Fedex theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên.
 - Phát hàng : Hàng sẽ được giao tận tay người nhận theo đúng thời gian đã thỏa thuận.


3. THỜI GIAN THỰC HIỆN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC.

 - Dịch vụ chuyển hàng đi Úc nhanh : Thời gian là 2-3 ngày, hàng sẽ được chuyển đi bằng hình thức hỏa tốc, đảm bảo thời gian nhanh chóng nhất.
 - Gửi hàng mỹ phẩm đi ÚC tiết kiệm : Gói cước này được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn chuyển những mặt hàng để được lâu và không cần gấp như mỹ phẩm, đồ khô, chất bột… thời gian là 6-7 ngày.
 - Vận chuyển hàng siêu tiết kiệm đến ÚC : Thời gian thực hiện chuyển hàng hóa của gói cước này thường là 2 tuần đối với bưu kiện cồng kềnh, phức tạp.


4. HÀNG HÓA CHUYỂN SANG ÚC LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.

 - Đảm bảo tuyệt đối về mặt thời gian, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hạn như đã thỏa thuận với khách hàng.
 - Hàng hóa vận chuyển luôn được an toàn đến tận tay người nhận.
 - Qúy khách luôn được sử dụng các chương trình giảm giá 30% phí cước chuyển hàng thực phẩm, mỹ phẩm đến ÚC.
 - Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng khi vận chuyển.

===== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ =====
0932225678 – 0972226336
babylonexpress.com | info@babylon.vn

Chuyển phát nhanh thực phẩm, Mỹ Phẩm đi ÚC | Fedex khuyến mại 30%

Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh đi Úc tại Hóc Môn, chuyển ...
Gửi hàng đi Úc tại Nhà Bè, gửi hàng ...
TRA CỨU VẬN ĐƠN

Điền mã vận đơn dưới đây

Chuyển phát nhanh TNT

Chỉ dẫn bản đồ

Chuyến phát nhanh

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com