Hà Nội: Tel: 0932225678 - 0972226336

HCM: Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Tổng đài miễn phí toàn quốc: 0932225678
update bởi babylon trong CHUYỂN PHÁT NHANH
Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà có số lượng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất cũng chính vì vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh ngày càng được con người sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nắm bắt được các nhu cầu đó chúng tôi cho ra đời gói giá cước gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc | Dịch vụ DHL, Fedex khuyến mại 30%. Với thương hiệu nhiều năm trên thị trường chúng tôi đã nổi tiếng khắp năm châu về chuyển các mặt hàng khó gửi nhất đi đến nhiều quốc gia trên thế giới không chỉ riêng Hàn Quốc. Với dịch vụ giá cước gửi bưu phẩm đến Hàn Quốc sẽ giúp quý khách chuyển hàng đi nhanh chóng và chính xác nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL, FEDEX
GIÁ CƯỚC GỬI BƯU PHẨM ĐI HÀN QUỐC KHUYẾN MẠI 30%
0932225678 – 0972226336

 

1. CÁCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ GIÁ CƯỚC CHUYỂN BƯU PHẨM ĐẾN HÀN QUỐC .

- Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế , khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0932225678 – 0972226336 để đăng ký dịch vụ.
- Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cước phí gửi hàng bưu phẩm đi Hàn Quốc. Đến với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi , quý khách sẽ được biết trước về chi phí cũng như lịch trình vận tải , hình thức giao nhận hàng hóa.
- Chi phí vận tải căn cứ theo gói cước nênchúng tô sẽ tư vấn để khách hàng chọn lựa gói phù hợp nhất. Có thể lấy ví dụ nếu hàng của bạn mang tính cần thiết thì nên chọn gói siêu tốc , trái lại nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn gói chuyển phát bình thường hoặc vận tải bằng tàu biển.
- Sau khi hai bên thống nhất , khách hàng đã đăng ký sử dụng thành công dịch vụ.


Giá cước gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc | Dịch vụ DHL, Fedex khuyến mãi 30%
 

2. GIÁ CƯỚC GỬI BƯU PHẨM ĐI HÀN QUỐC CỦA DỊCH VỤ DHL, FEDEX.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các gói giá cước vận chuyển hàng đi Hàn Quốc khác nhau để phù hợp với mục đích gửi hàng đa dạng của khách hàng.
- Gói cước chuyển phát nhanh hỏa tốc: Thời gian từ khi nhận hàng đến khi trả hàng chỉ 1 ngày, bảo mật 100% thông tin hàng hóa.
- Gói cước chuyển phát nhanh bưu phẩm: Chuyển hàng trong khoảng 1 đến 2 ngày.
- Chuyển phát nhanh: Trả hàng sau 3 ngày.
- Gửi hàng tiết kiệm bằng tàu thủy: Thường trả hàng chậm nhất là 6 ngày.
- Gói cước chuyển phát hẹn giờ: Trả hàng theo giờ đã định trước.
- Cước phí của từng gói cước tăng dần theo tốc độ vận chuyển. Cước phí cao nhất là gói chuyển phát hẹn giờ và chuyển phát siêu tốc, sau đó giảm dần ở các gói cước còn lại.
- Khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi trước khi trả hàng phía Hàn Quốc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
- Cước phí được thông báo trước cho khách hàng trong khâu tư vấn và không phát sinh phụ phí.


3. CÁC BƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀN QUỐC.

So với trước đây , ngày nay thủ tục đăng kí và gửi đồ đi Hàn Quốc của DHL, Fedex đã được cải tiến rất nhiều. Quy trình này có thể tóm tắt qua 4 giai đoạn chính: Chốt đơn hàng > Nhận hàng > Vận chuyển và theo dõi > Phát hàng.
- Chốt đơn hàng: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng bưu phẩm đi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0932225678 – 0972226336. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về gói cước , giá cước và quá trình vận tải cũng như thủ tục và quy tắc thông quan.
- Nhận hàng: Sau khi khách hàng chọn lựa được gói cước vận tải , chúng tôi sẽ cử người đến địa chỉ của khách hàng để nhận hàng , đóng gói và có biện pháp bảo quản thích hợp.
- Vận chuyển và theo dõi: Hàng được chuyển đi quốc tế bằng phi cơ hoặc tàu thủy. Trong quá trình này , chúng tôi sẽ theo dõi cẩn thận và cập nhật luôn luôn về cho khách hàng.
- Phát hàng: Hàng đến trạm ở ngoại bang sẽ đến lấy và giao cho người nhận tại địa chỉ người gửi cung cấp. Phí phát hàng này đã được tính trong chi phí gửi hàng do phía Việt Nam thanh toán và người nhận không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào.


4. CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN BƯU PHẨM ĐẾN HÀN QUỐC CỦA CÔNG TY DHL, FEDEX.

- Công ty chúng tôi cam kết áp dụng có hiệu quả chương trình bình ổn giá, không tăng giá, ép giá vào ngày nghỉ , dịp lễ tết.
- Hoạt động 24/7 , chuyên chở hàng xuyên đêm , chuyển hàng đến cả vùng sâu vùng xa , hải đảo…
- Thông cáo lịch trình hàng hóa trước khi chuyên chở. Cam kết hàng hóa đi đúng lịch trình đã định trước , không để lỡ hàng hóa của khách.
- Bảo mật 100% với hàng hóa thuộc diện hồ sơ , giầy tờ , chứng từ…
- Giao tận tay khách hàng , người nhận không phải đến bất kỳ điểm trung chuyển nào của DHL, Fedex.
- Không thu thêm phụ phí bên phía người nhận.
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu quá trình gửi hàng đi nước ngoài xảy ra tổn thất hay hư hỏng.
 
====== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ======
0932225678 – 0972226336
chuyenphatnhanh.com | info@babylon.vn

Giá cước gửi bưu phẩm đi Hàn Quốc | Dịch vụ DHL, Fedex khuyến mãi 30%

Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh đi Úc tại Hóc Môn, chuyển ...
Gửi hàng đi Úc tại Nhà Bè, gửi hàng ...
TRA CỨU VẬN ĐƠN

Điền mã vận đơn dưới đây

Chuyển phát nhanh TNT

Chỉ dẫn bản đồ

Chuyến phát nhanh

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với chúng tôi

Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com